Đối tác - Nhà cung cấp

Công ty TNHH TKC Việt Nam là một nhà nghiên cứu và phát triển đồng hồ đeo tay thôn minh đang được phổ biến và ưu chuộng làm thay đổi xu hướng tiêu dùng và sử dụng đồ công nghệ.

Với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng ngày càng cao đặc biệt lĩnh vực công nghệ đang thay đổi từng ngày. Vì vậy, để tăng khả năng cạnh tranh cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng chúng tôi đang nỗ lực hết mình để tập trung đẩy mạnh nghiên cứu thị trường để đẩy mạnh phát triển sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đẹp. Chúng tôi hiện tại đã thành công trong khâu phát triển sản phẩm phù hợp với một số đối tượng khách hàng với các mẫu hàng trẻ trung như Zelola, các mẫu hàng sang trọng và lịch sự như TKC.

Tuy nhiên, với phương châm không ngừng phát triển chúng tôi với mong muốn mở rộng hợp tác kinh doanh với những đối tác có cùng niềm đam mê trong ngành công nghệ để cùng nhau phát triện trên tinh thần thiện chí, ổn định quan hệ để tập trung đáp ứng thị trường. Những cửa hàng đồng hồ, đại lý đồng hồ chính hãng và những đối tác muốn kinh doanh phụ kiện thiết bị thông minh công nghệ cao trêm mọi hình thức đều có thể cùng chúng tôi xây dựng một hệ thống với mục tiêu cùng nhau phát triển, hợp tác chân thành hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa để đối tác phát triển, sự lớn mạnh của đối tác cũng chính là phần thưởng vô giá với TKC. Khi cộng tác với TKC các bạn luôn yên tâm bởi chúng tôi là con người trọng chữ tín, các sản phẩm công nghệ đều là những sản phẩm được nghiên cứu một cách khoa học trước khi đưa ra thị trường, luôn luôn có được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Dù bạn làm lớn hay nhỏ không quan trọng, chỉ cần có niềm đam mê với công nghệ hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nhất:

  • Hỗ trợ truyền thông marketting.

  • Hỗ trợ kinh nghiệm trong ngành công nghệ.

  • Bảo hộ theo khu vực địa lý với các cửa hàng truyền thống.

  • Cập nhật thông tin và dự đoán thông tin cho kế hoạch kinh doanh.

  • Cung cấp đầy đủ sản phẩm theo yêu cầu, cung cấp đúng những sản phẩm có khả năng tiêu thụ tốt nhất.

  • Có chế độ chính sách ưu đãi với đối tác.

  • Bạn yên tâm bán hàng và phát triển khách hàng, còn công nghệ và sản phẩm chất lượng hãy để chúng tôi lo phát triển mẫu mã và chất lượng.

  • Và quan trọng nhất, chúng tôi mang uy tín và thương hiệu đến cho bạn, khách hàng sẽ đến và trở lại với bạn.

Để có chính hợp tác tốt nhất về mua bán sỉ thiết bị công nghệ hay làm đại lý đồng hồ thông minh đeo tay hãy gửi thông tin ngắn gọn cho chúng tôi dưới đây để trao đổi với bạn:

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc thành công!