Tư vấn mua giầy da chuẩn

Tư vấn cách chọn mua giày da chuẩn (chuyên gia 1):

1. Da mềm mại, nhìn kỹ kg thấy lổ li ti, bề mặt láng mịn

2. Cầm mũi giày mà bẻ lên bẻ xuống, nếu là DA thật thì sẽ không để lại nếp nhăn vì da thật có tính đàn hồi rất cao, nếu là da giả thì sẽ để lại 1 lằn nhăn thấy rõ trên mũi giày.

3. Da thật thì không sợ lửa nhé, khi mua cứ đem theo cái quẹt ga, nếu cô bán hàng bảo da thật thì cho mình đốt thử, chỉ cần quẹt ga lên, hơ qua hơ lại trên mặt da, biết là da hay si liền hà. Khi mua giày da nhớ chú ý điều này nhé:

Bạn nên chọn giày không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giày sao cho phần đầu và phần cuối của giày gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày.

Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giày da tốt, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày da sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt. Bạn nên biết rằng giày da chất liệu không có lợi cho sức khỏe, nó làm cho làn da chân của bạn không “thở” được và dẫn đến xuất hiện các nốt sùi.

Hãy dùng ngón tay chà xát lên da giày ở khắp nơi. Nếu da giày tốt sẽ không để lại vết đen và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn.

Tư vấn cách chọn mua giày da chuẩn (chuyên gia 2):

1. Chọn mua giày nam có hình dáng ổn định Bạn nên chọn mua giày không có các vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, bạn nên thử uốn cong giày sao cho phần đầu và phần cuối của giày gần lại càng nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem các vết nhăn trên da giày được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày. Những vết nhăn nhỏ xíu cho thấy đây là loại giày da tốt, nhưng nếu là những vết gấp lớn và không trơn mịn thì đó là loại giày da sử dụng chất liệu tổng hợp, chất lượng không tốt. Bạn nên biết rằng giày da chất liệu không có lợi cho sức khỏe, nó làm cho làn da chân của bạn không "thở" được và dẫn đến xuất hiện các nốt sùi.

2. Chà xát ngón tay lên bề mặt da giày Hãy dùng ngón tay chà xát lên da giày ở khắp nơi. Nếu da giày tốt sẽ không để lại vết đen và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn.

3. Hầu hết giày da mỏng và mềm mại là tốt nhất? Những loại giày như thế dễ dàng bị biến dạng một cách nhanh chóng.

4. Kiểm tra phần bên trong của giày Dùng ngón tay rà soát khắp rìa bên trong giày và chú ý đến các chi tiết làm tay đau. Một đôi giày tốt sẽ không làm bạn có cảm giác đau nhói ở bàn chân và gót chân khi mang thử chúng.

5. Kiểm tra gót giày Đặt đôi giày trên một mặt phẳng, nhìn vào gót giày xem nó đứng thẳng hay nghiêng. Nếu gót giày không được thiết kế tốt sẽ gây nên những bất tiện trong quá trình bạn sử dụng nó. Thực hiện theo những bí quyết nhỏ nói trên, khi mua giày nam bạn sẽ chọn được đôi giày như ý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng tốt nhất.