Tuyển cộng tác viên bán hàng online

Công Ty TNHH TKC Việt Nam chuyên phân phối bán buôn giày dép nam, giày dép nữ và giày dép trẻ em, ví da, dây lưng, túi xách và các sản phẩm làm bằng da thật 100%. Chúng tôi luôn giữ tinh thần khởi nghiệp với phương châm “Uy tín là mục tiêu hàng đầu” vì vậy chúng tôi luôn tạo ra một sân chơi mà tất cả mọi người đều có lợi: Đối tác, cửa hàng, công tác viên và các khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng các bạn bởi chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia làm cộng tác viên, chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chỉ phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing miễn phí cho bạn.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại www.zelola.com

 • 1. Không cần vốn

 • 2. Không lo hàng tồn

 • 3. Không bị ép doanh số

 • 4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop.

 • 5. Quản lý đơn hàng dễ dàng tại http://www.zelola.com/home/bao-hanh

 • 6. Chính sách chiết khấu rõ ràng được cam kết bằng văn bản.

 • 7. Bạn sẽ xây dựng được Uy Tín cho chính bạn với sản phẩm chất lượng của chúng tôi

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Cộng tác viên truy cập vào website: http://www.zelola.com lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh gốc cho bạn, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ bất kỳ hình thức nào tại http://www.zelola.com/lien-he để đặt hàng.

1. Đối với cộng tác viên tự lấy hàng và giao hàng

Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp kho hàng tại địa chỉ ở đây: http://www.zelola.com/lien-he để lấy hàng hoặc chúng tôi giao hàng trực tiếp cho ban. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm bạn lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

2. Đối với cộng tác viên chỉ định chúng tôi trực tiếp giao hàng cho khách hàng

Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông tin sau yêu cầu phải có:

 • Tên khách hàng

 • Số điện thoại khách hàng (yêu cầu chính xác)

 • Địa chỉ khách hàng (yêu cầu chính xác)

 • Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm, số lượng)

Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho khách hàng theo chính sách của công ty.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

QUYỀN LỢI ĐỐI VỚI CỘNG TÁC VIÊN

 • Được hưởng chính sách giá ưu đãi đối với cộng tác viên

 • Được thanh toán chiết khấu ngay khi giao dịch thành công

 • Kiểm soát dễ dàng và minh bạch các giao dịch thông qua số điện thoại khách hàng tại http://www.zelola.com/home/bao-hanh

 • Chiết khấu tuy không cao (10% - 30% tùy mặt hàng) nhưng đảm bảo uy tín cho các bạn khi bán hàng với chất lượng cao giá thành thấp.

 • Bạn có quyền lây hàng để bán và hoàn trả lại hàng miễn phí nếu không bán được nếu đáp ứng điều kiện http://www.zelola.com/home/doi-tra-hang

Những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online?

Trả lời: Bất kỳ bạn là ai nếu bạn coi trọng chữ tín trong kinh doanh

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Đối với Cộng tác viên lần đầu hợp tác được thanh toán toàn bộ kể từ khi bán được sản phẩm thứ 3 trở đi, các sản phẩm tiếp theo sẽ thanh toán ngay khi giao dịch thành công. Chúng tôi chuyển tiền theo yêu cầu của bạn dưới mọi hình thức.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Bạn có thể bán online ở bất kỳ đâu, nếu bạn mở cửa hàng chúng tôi có chính sách bảo hộ theo khu vực địa lý cho bạn.

Câu hỏi 5: Tại sao chiết khấu của Công ty lại thấp hơn một số nơi khác

Trả lời: Bởi phương châm của chúng tôi không chú trọng vào lợi nhuận, Chúng tôi muốn giá thấp nhất nhưng chất lượng cao nhất để xây dựng Uy Tín cho chính bạn và chúng tôi và mang lại sự hài lòng với khách hàng.